Sự kiện Tiger

Ngày 08 tháng 02 năm 2019

Tiếp tục đánh dấu sự hợp tác chân thành và hiệu quả với việc phân phối các sản phẩm của Tiger, Shop GiadungTiger.com đã được Tiger Việt Nam công nhận là một trong những nhà phân phối các sản phẩm của Tiger đáng tin cậy và hiệu quả và Tiger VN cùng với nhà phân phối Miền Bắc cam kết tiếp tục đồng hành và hỗ trợ Shop GiadungTiger trong việc cam kết đưa các dịch vụ và sản phẩm Tiger tốt nhất, chất lượng nhất tới người tiêu dùng tại Việt Nam.

Tham khảo: https://tiger-vn.com/vnm/where-to-buy


Ngày 12 tháng 12 năm 2018 đánh dấu một sự kiện lịch sử với shop Giadungtiger.

Chỉ sau một thời gian ngắn thành lập mảng kinh doanh online với tên miền Giadungtiger.com, được sự hỗ trợ vô cùng nhiệt tình của Công ty Vũ Hà- Nhà đại diện phân phối đôc quyền miền Bắc, Shop GiadungTiger vô cùng vinh hạnh được đón đoàn Đại diện Tiger tới từ Nhật Bản.

Ngài Jun Yasui Phụ trách thị trường nước ngoài của Tập đoàn Tiger –  Osaka, Nhật Bản

Ngài Jun Yasui cam kết luôn cung cấp đa dạng các sản phẩm nhập khẩu cho nhà phân phối, thời gian giao hàng nhanh theo tiêu chuẩn của Tập đoàn Tiger Nhật, đồng thời phối hợp với nhà máy Tiger Việt Nam hỗ trợ tối đa các dịch vụ cho nhà phân phối cũng như hệ thống phân phối của nhà phân phối.

Ngài Shinichi HyuGa – Giám đốc Kinh doanh nhà máy Tiger Việt Nam (Nhà máy Tiger Đồng Nai VN)

Ngài Shinichi HyuGa cam kết sẽ hỗ trợ Giadungtiger.com trở thành kênh bán hàng hiệu quả, tin cậy tại thị trường Việt Nam với những sản phẩm chất lượng hàng đầu Nhật Bản cũng như hỗ trợ tối đa các dịch vụ sau bán hàng cho Shop GiadungTiger./.

Ngài Vũ: Giám đốc nhà phân phối độc quyền Vũ Hà tại Miền Bắc – Việt Nam.

Nhà phân phối cam kết sẽ cùng các đối tác Tiger hỗ trợ shop GiadungTiger phát triển

Với định hướng phát triển kênh bán hàng  marketing online chuyên biệt các sản phẩm của Tiger tại thị trường Việt Nam, nhằm cung cấp một kênh bán hàng online “tin cậy – chất lượng – hiệu quả – mang giá trị Tiger” tới thị trường người tiêu dùng Việt Nam.

Các ngài đã cam kết hỗ trợ tối đa kênh bán hàng online của GiadungTiger.com về hàng hóa, chất lượng, dịch vụ bảo hành sau bán hàng cho toàn bộ các sản phẩm được cung cấp bởi thương hiêu gia dung Tiger tại miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Vì vậy đến với GiadungTiger.com, khách hàng luôn luôn được trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời nhất của Tiger với dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, tận tình.

Dưới đây là một số hình ảnh chuyến thăm của các đại diện Tiger tới từ Nhật Bản, Việt Nam tới shop GiadungTiger.

Ngày đông giá rét, Đoàn cán bộ của Tập đoàn Tiger Nhật Bản, Nhà máy Tiger Việt Nam, Nhà phân phối Vũ Hà tới thăm Shop GiadungTiger – 12/12/2018
Giám đốc Nhà phân phối giới thiệu với đoàn công tác Tiger về Shop GiadungTiger
Quản lý Shop Mr Đăng trao đổi danh thiếp với đoàn công tác Tiger
Quản lý Shop giới thiệu về Website: GiadungTiger.com với đoàn công tác
Các bên cung trao đổi về định hướng phát triển Shop thành kênh phân phối online tại thị trường Việt Nam