Chúng tôi

THÔNG BÁO TỪ ĐẠI DIỆN

Tiger Corporation hướng đến trở thành một công ty sẽ tiếp tục hoạt động trong 100 hoặc 200 năm nữa dựa trên những niềm tin mới của công ty.

Kể từ khi Tiger Corporation được thành lập vào năm 1923, chúng tôi vẫn không ngừng cung cấp các sản phẩm gia dụng thông dụng phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày. Tất cả khởi đầu bằng sản phẩm chai thủy tinh chân không và tiếp tục mở rộng phát triển sản phẩm nồi cơm điện, bình đun nước nóng, và các thiết bị nấu ăn khác. Kể từ đó, với thế mạnh về công nghệ cách ly chân không và các sản phẩm sáng tạo nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp sự tiện lợi và thoải  mái cho cuộc sống hàng ngày.

Năm 2012, Tiger Corporation xây dựng Niềm Tin mới của Công Ty. Với sứ mệnh “Chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra những sản phẩm thiết yếu mới cho trải nghiệm ăn uống bằng những ý tưởng tạo sự ấm áp.” Chúng tôi hướng đến trở thành một công ty sẽ tiếp tục phát triển trong 100 đến 200 năm nữa. Theo tiến A1:D53 phát triển toàn cầu hóa, chúng tôi đã thiết lập các cơ sở kinh doanh ở Thượng Hải, Hồng Kông, Đài Loan, và Hoa Kỳ. Bên cạnh cơ sở sản xuất của chúng tôi tại Thượng Hải, chúng tôi sẽ mở một nhà máy mới ở Việt Nam vào năm 2012. Khi chúng tôi đi vào hoạt động ổn định, chúng tôi sẽ nỗ lực lan tỏa tinh thần hài hòa vui vẻ trên khắp thế giới.

Sản phẩm chai chân không là nguồn gốc thành lập công ty, là một sản phẩm không chỉ có chức năng giữ ấm đồ uống mà còn có vai trò như một công cụ kỳ diệu sưởi trái tim của những người uống. Ngay cả khi mọi thứ có thể thay đổi theo thời đại, thì quyết tâm của chúng tôi vẫn được giữ vững. Tiger Corporation sẽ luôn cố gắng mang nụ cười đến cho mọi người để họ có thể chia sẻ nụ cười của mình với người khác, điều này sẽ giúp mọi người hình thành lối sống tinh tế và thoải mái. Chúng tôi hy vọng quý vị sẽ có thể tiếp tục tận hưởng cuộc sống với các sản phẩm của Tiger và chúng tôi mong muốn tiếp tục được quý vị hỗ trợ trong tương lai.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Trách nhiệm, ý nghĩa

Chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra những sản phẩm thiết yếu mới hàng ngày cho trải nghiệm ăn uống bằng những ý tưởng tạo sự ấm áp.

GIÁ TRỊ

Giá trị được tôn trọng cao

Sáng tạo với đầy đủ các phẩm chất thiết yếu

 Độ tin cậy mang đầy sự chân thành

TẦM NHÌN

Tương lai mà chúng tôi cố gắng hướng đến

Nhằm mục đích lan tỏa tinh thần hài hòa vui vẻ trên khắp thế giới

 

Kế thừa lịch sử và triết lý kinh doanh từ nhà sản xuất Tiger.

Chúng tôi, GiadungTiger cam kết kế thừa và phát huy truyền thống của thương hiệu Tiger và cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất tới từ xứ sở Mặt trời mọc.

Toàn bộ sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi sẽ được  bảo hành chính hãng 12 tháng (không quá 18 tháng kể từ ngày sản xuất) bởi đại diện ủy quyền phân phối Miền Bắc của nhà sản xuất. (Tham khảo: https://tiger-vn.com/vnm/business)

Toàn bộ hàng hóa do GiadungTiger cung cấp đều có Phiếu bảo hành và tem chống hàng giả (được dán phía dưới sản phẩm)

 Hình ảnh Phiếu Bảo hành

     

Hình ảnh Tem chống hàng giả (được dán dưới đáy các thiết bị)

          

 

Để mua được hàng Chính hãng và được hưởng chế độ bảo hành Chính hãng. Quý khách hãy lưu ý cách nhận diện hàng Chính hãng để được hưởng chất lượng và dịch vụ sau bán hàng tương xứng với đồng tiền mình chi ra.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

Hotline: 091 316 3899 – 090 709 8568

Địa chỉ: Số 12 Ngõ 75/69/25 Đường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội